Sách bán chạy

 1. 1
  Những Bậc Tôn Sư Nổi Tiếng Trong Lịch Sử Việt Nam
  Giá: 62.000 ₫
  Cuốn sách tinh chọn 29 nhà sư phạm xuất sắc nhất trong lịch sử các triều đại phong kiến từ xưa đến trước Cách mạng tháng Tám 1945. Những bậc tôn sư ưu tú, đại diện cho tài năng và đạo đức của dân tộc ta, những tấm gương về sự uyên bác
 2. 2
  Những Công Chúa Nổi Tiếng Của Các Triều Đại Việt Nam
  Giá: 52.000 ₫
  Suốt mấy nghìn năm dưới chế độ phong kiến, phụ nữ nước ta bị ràng buộc trong vòng lễ giáo và luôn dưới quyền nam giới. Dù ở địa vị hoàng tộc hay có tước hiệu cao quý, họ đều chịu chung số phận bị bạc đãi
 3. 3
  Những Phi - Hậu Nổi Tiếng Của Các Triều Đại Việt Nam
  Giá: 52.000 ₫
  Trong lịch sử các vương triều, những người phụ nữ nơi thâm cung bí sử luôn có ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh quốc gia và an nguy thời cuộc. Thái hậu Dương Vân Nga đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc chuyển giao quyền lực từ nhà Đinh sang nhà Tiền Lê.
 4. 4
  Những Trận Đánh Nổi Tiếng Của Dân Tộc Việt Nam Từ Khi Có Đảng
 5. 5
  Những Trận Đánh Nổi Tiếng Trong Lịch Sử Các Triều Đại Việt Nam
 6. 6
  Những Trạng Nguyên Đặc Biệt Trong Lịch Sử Việt Nam
  Giá: 52.000 ₫
  Hiền tài là nguyên khí quốc gia". Thời nào cũng vậy, sức mạnh toàn dân tộc mới làm nên lịch sử. Không phải ngẫu nhiên mà muôn đời nay, những bậc hiền tài được nhân dân ngưỡng vọng và xem như thánh thần. Nhiều vị còn được phong là Phúc thần, Thành hoàng - trở nên bất tử trong tâm linh mọi người
 7. 7
  Non Nước Việt Nam 63 Tỉnh Thành
  Giá: 128.000 ₫
  Cuốn sách được biên soạn như một cẩm nang về du lịch Việt Nam; giới thiệu một cách có hệ thống các thông tin cơ bản về 63 tỉnh thành; cung cấp cho độc giả cái nhìn tổng quan về tinh thành được giới thiệu (công trình kiến trúc văn hóa - nghệ thuật, bảo tàng, làng nghề thủ công, lễ hội truyền thống, các chợ...)
 8. 8
  Quan Hệ Bang Giao Và Những Sứ Thần Tiêu Biểu Trong Lịch Sử Việt Nam
  Giá: 52.000 ₫
  Cuốn sách mô tả quan hệ bang giao của các triều đại phong kiến Việt Nam với các nước Trung Quốc, Chămpa, Ai Lao..., cách ứng xử ngoại giao đĩnh đạc, tự tin của các vương triều Việt Nam nhằm thể hiện tính độc lập, tự tôn
 9. 9
   Di Sản Thế Giới Ở Việt Nam (Việt Nam Đất Nước - Con Người)
  Giá: 0 ₫
  Sách DI SẢN THẾ GIỚI Ở VIỆT NAM (VIỆT NAM ĐẤT NƯỚC - CON NGƯỜI) giới thiệu 15 di sản thế giới ở Việt Nam, cung cấp cho bạn đọc thông tin về những giá trị to lớn mà các di sản đang lưu giữ, từ đó góp phần hình thành ý thức, trách nhiệm trong việc gìn giữ, bảo vệ và phát huy những giá trị của các di sản tới đông đảo cộng đồng trong xã hội để những giá trị đó ngày càng được phổ biến và nhân lên mãi.
  Tính đến năm 2012, Việt Nam đã được UNESCO công nhận 17 di sản thế giới, trong đó có hai di sản thiên nhiên, năm di sản văn hóa, bảy di sản văn hóa phi vật thể và ba di sản tư liệu. Ngoài ra, Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn cũng đã được Hội đồng tư vấn Mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu (GGN) công nhận. Các di sản này không chỉ là minh chứng cho một đất nước Việt Nam tươi đẹp, đa dạng về phong cảnh thiên nhiên; phong phú về bản sắc văn hóa dân tộc; có bề dày lịch sử mà còn là những điểm đến thu hút nhiều du khách trong nước và quốc tế đến tham quan mỗi năm.

  Các di sản được xếp theo các nhóm phân loại:
  * Di sản văn hoá: Cố đô Huê, Thánh địa Mỹ Sơn, Đô thị Hội An, Hoàng thành Thăng Long, Thành nhà Hồ.
  * Di sản thiên nhiên: Vịnh Hạ Long, động Phong Nha - Kẻ Bàng.
  * Di sản văn hoá phi vật thể: Nhã nhạc Cung đình Huế, không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên, Dân ca quan họ, Ca trù, hội Gióng, hát Xoan.
  * Di sản tư liệu: Mộc bản triều Nguyễn, Bia đá Văn Miếu - Quốc Tử Giám.
 10. 10
  100 Kỳ Quan Thiên Nhiên Việt Nam
  Giá: 0 ₫
  Thiên nhiên Việt Nam được tạo hóa ban tặng những cánh rừng gần như nguyên sơ, những hang động với kiến tạo hình thù độc đáo, những núi đồi kỳ vĩ, những thác nước tuyệt đẹp, những hòn đảo huyền bí, những bãi tắm đẹp như trong cổ tích.
  Để tránh bị trùng lặp, những cảnh quan thiên nhiên như vịnh Hạ Long, cao nguyên đá Đồng Văn, khu bảo tồn và động Phong Nha - Kẻ Bàng không được đưa vào cuốn sách này. Độc giả có thể tìm hiểu thêm ở cuốn Di sản thế giới ở Việt Nam.
Lên đầu trang Hỗ trợ