Sách bán chạy

 1. 1
  Dạy Con Làm Giàu XII - Xây Dựng Con Thuyền Tài Chính Của Bạn
  Giá: 63.000 ₫
  người cha giàu nói: “Mọi người đều có khả năng xây dựng một con thuyền tài chính để tồn tại và phát triển trong tương lai. Nhưng họ phải đầu tư thời gian vào việc giáo dục tài chính cho mình để có thể xây dựng một con thuyền với nền tảng vững chắc.” Xây D
 2. 2
  Dạy Con Làm Giàu III - Hướng Dẫn Đầu Tư
  Giá: 120.000 ₫
  Nếu bạn muốn tự kiếm một con đường làm giàu cho riêng mình hơn là đi tìm một con đường bằng phẳng, trơn tru để làm giàu...
  Nếu bạn là những người muốn học hỏi về đầu tư để bước vào một thế giới của 10% người giàu kiểm soát 90% của cả của cả thế giới... thì đây là cuốn sách dành cho bạn.
  Cuốn sách này sẽ cho bạn ý thức rõ sự đối lập khác nhau trong suy nghĩ lập luận giữa người đầu tư trung bình và nhà đầu tư giàu có. Nhà đầu tư giàu có luôn ý thức rõ về hai mặt của mỗi đồng tiền. Trong khi đó, người đầu tư trung bình chỉ lo nhìn có một mặt của đồng tiền mà thôi. Thế nhưng chính mặt đồng tiền mà người đồng tư trung bình không thấy đã kìm hãm họ không bao giờ giàu lên được, trong khi nhờ nó mà người kia lại càng giàu hơn.
  Ngoài ra, cuốn sách không chỉ nói về đầu tư, những mách nước, hay những bí quyết làm giàu. Một trong những mục đích chính của cuốn sách là tạo cơ hội cho bạn có được một các nhìn khác về đầu tư.
  Tác giả cuốn sách đã từng nhận thấy sự khác nhau giữa Người Cha Nghèo và Người Cha Giàu còn sâu sắc hơn cả số tiền mà mỗi người bố có thể đầu tư. Sự khác nhau đó chính là khao khát mãnh liệt vượt xa hơn cấp bậc đầu tư trung bình. Nếu bạn có niềm khao khát đam mê đó thì hãy bắt đầu với những trang sách.
 3. 3
  Dạy Con Làm Giàu IX - Những Bí Mật Về Tiền Bạc
  Giá: 31.000 ₫
  Đây là quyển thứ 9 trong bộ sách Dạy con làm giàu và là quyển sách mới nhất của Robert T. Kiyosaki trong loạt sách về tài chính và đầu tư bán chạy nhất của ông.
  Quyển sách không chỉ chia sẻ câu chuyện riêng tư tuyệt vời của tác giả mà còn chỉ cho bạn cách: Nói bằng ngôn ngữ tài chính, Khiến đồng tiền làm việc cho bạn, Thành công - làm việc để học, đừng làm việc vì tiền, Giúp đồng tiền vận động và phát triển.
  Nội dung bao gồm 3 phần:
  Phần I: Ngôn ngữ tài chính
  Chương 1: Trí tuệ tài chính: Một cách học mới
  Phần II: Những bí mật đồng tiền của người cha giàu
  Chương 2: Bí mật đồng tiền của người cha giàu: Những nguyên tắc mới để làm ra tiền
  Chương 3: Bí mật đồng tiền của người cha giàu: Làm việc để học, đừng làm việc vì tiền
  Chương 4: Bí mật đồng tiền của người cha giàu: Tiền bạc làm việc cho tôi
  Chương 5: Bí mật đồng tiền của người cha giàu: Làm ra tiền
  Chương 6: Bí mật đồng tiền của người cha giàu: Tất cả nằm ở vòng quay tiền mặt
  Chương 7: Bí mật đồng tiền của người cha giàu: Chơi để học Phần III: Tạo ra vòng quay tiền mặt cho riêng bạn
  Chương 8: Những cơ hội làm ra tiền dành cho các bạn trẻ
  Chương 9: Quản lý tài sản của bạn
  Chương 10: Quản lý nợ
 4. 4
  Dạy Con Làm Giàu V - Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính
  Giá: 90.000 ₫
  Có rất nhiều người từ hai bàn tay trắng đã vươn lên cạnh tranh với những gã khổng lồ và trở nên giàu có. Khi đó người cha giàu cho rằng:
  Thứ nhất, lưu lượng tiền mặt là những từ quan trọng nhất trong thế giới tài chính.
  Thứ nhì là sức bật. Sức bật chính là sức mạnh và thứ sức mạnh đó có thể phục vụ cho bạn hoặc chống lại bạn. Vì sức bật là sức mạnh nên một số người sử dụng nó, một số người lạm dụng nó và một số người khác thì sợ nó. Và 5% só người Mỹ trở thành giầu có chính là vì họ biết cách sử dụng sức bật. Nhiều người muốn làm giàu nhưng thất bại vì họ lạm dụng nó. Và hầu hết những người khác không thể làm giàu được là vì sợ nó. Sức bật tạo nên sức mạnh tài chính. Vậy có những dạng sức mạnh nào? Làm thế nào để sử dụng sức mạnh đó theo ý mình, để từ tay trắng trở nên giàu có, để nghỉ hưu sớm và vẫn giàu có?
  Người cha giàu dạy người con rằng: Việc làm giàu bắt đầu từ một bộ óc đúng đắn, những ngôn từ đúng đắn và những kế hoạch đúng đắn. Sau khi con đã có điều đó thì bước hành động sẽ rất dễ dàng.
 5. 5
  Dạy Con Làm Giàu VII - Ai Đã Lấy Tiền Của Tôi?
  Giá: 0 ₫
  Làm thế nào để biến 10.000 đôla thành 10 triệu đôla trong 10 năm?
  -Dù không chỉ cho bạn chính xác phải làm gì, bởi vì Mọi thứ tùy thuộc vào bạn, nhưng quyển sách Dạy Con Làm Giàu - Tập VII: Ai Đã Lấy Tiền Của Tôi? sẽ: Cung cấp cho bạn kiến thức và những kinh nghiệm để kiểm soát tiền bạc, tương lai tài chính của mình và còn làm ra nhiều tiền hơn nữa.
  Giúp bạn hiểu: Tại sao một số nhà đầu tư thu được nhiều lợi nhuận nhanh hơn những nhà đầu tư trung bình với ít nguy cơ, tiền bạc và thời gian.
  Đưa ra nhiều chiến lược đầu tư để bạn có thể xem xét và chọn lựa
 6. 6
  Dạy Con Làm Giàu X - Trước Khi Bạn Thôi Việc
  Giá: 80.000 ₫
  Đây là một quyển sách nói về chuyện làm chủ do chính một người làm chủ chấp bút, người từng trải bao thăng trầm, thành công cũng như thất bại trong thế giới thực. Sách cho bạn biết đã đến lúc thích hợp để bạn thôi việc và mở công ty riêng hay chưa, hay giúp bạn xác định kinh doanh có phải là con đường dành cho bạn không; thông qua những kinh nghiệm, lời khuyên hữu ích và bài học thực tế của tác giả Lời giới thiệu: Điều gì tạo nên sự khác biệt ở chủ doanh nghiệp Một công ty thành công được hình thành từ trước khi nó ra đời
  Chương 1: Khác biệt giữa người làm công và chủ doanh nghiệp? Học cách biến cái rủi thành cái may
  Chương 2: Càng dốt lại càng giàu Hiểu sự khác nhau giữa nghề nghiệp và công việc
  Chương 3: Tại sao làm việc không công? Thành công phản ánh thất bại của bạn
  Chương 4: Giỏi ngoài đời thực và giỏi ở trường Quá trình quan trọng hơn mục tiêu
  Chương 5: Đồng tiền biết nói Câu trả lời đúng nhất nằm trong tim bạn… không phải trong đầu
  Chương 6: Ba loại tiền Tầm sức của sứ mệnh xác định sản phẩm
  Chương 7: Làm thế nào để từ một doanh nghiệp nhỏ trở thành doanh nghiệp tầm cỡ Thành lập một công ty có thể làm điều mà không công ty nào làm được
  Chương 8: Công việc của người lãnh đạo công ty là gì? Đừng vì giá rẻ
  Chương 9: Cách nào tìm được khách hàng tốt Biết khi nào thì nên thôi việc
  Chương 10: Kết luận
 7. 7
  Dạy Con Làm Giàu VIII - Để Có Những Đồng Tiền Tích Cực
  Giá: 21.000 ₫
  Ngày nay trong thời đại Công nghệ Thông tin, giáo dục đóng vai trò hết sức quan trọng. Thời đại này đòi hỏi chúng ta phải không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức và trình độ. Chúng ta phải chịu trách nhiệm trước cuộc sống của mình vì ngày nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn.
  Những gì chúng ta học được là quan trọng, nhưng không quan trọng bằng tốc độ chúng ta học hỏi, thay đổi và thích nghi với lượng thông tin mới. Nền kinh tế ngày nay đang cần những người trẻ có khả năng đột phá bằng sự linh hoạt, sáng tạo hơn là những con người chỉ học làm theo khuôn mẫu.
  Liệu việc giáo dục ở trường không thôi có cung cấp đủ những gì cần thiết để chúng ta bước vào đời, thành công trong cuộc sống và thích nghi với sự thay đổi hay không? Liệu trường học có trang bị đủ kiến thức về tài chính để chúng ta có thể làm giàu?
  Việc bố mẹ truyền đạt cho chúng ta những kiến thức về tài chính, về cuộc sống, những điều trường học thường không dạy, là hết sức quan trọng để chúng ta thành công và giàu có.
  Tập sách này cung cấp những kiến thức và bí quyết quý báu để chúng ta tự tin bước vào thế giới thực - thế giới chúng ta phải đối đầu sau khi ra trường. Cuốn sách dành đặc biệt cho những ai muón có khởi đầu thuận lợi về tài chính trong cuộc sống để làm giàu; muốn phát hiện và phát huy tài năng của mình và muốn trở thành người học suốt đời.
Lên đầu trang Hỗ trợ