Sản Phẩm Độc Đáo bán chạy

 1. 1
  Giỏ hoa hình con vật
  Giá: 48.000 ₫
  Để có một không gian đẹp, ngoài sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc, ánh sáng với những đồ nội thất bên trong ngôi nhà thì việc trang trí những giỏ hoa xinh xắn là rất cần thiết. Treo một giỏ hoa đẹp, đúng với sở thích không chỉ giúp làm nổi bật không gian sống mà còn giúp cho bạn có thêm phút thư giãn mỗi khi ngắm nhìn những bông hoa xinh đẹp ấy. Chúng tôi xin giới thiệu giỏ hoa bằng chất liệu sợi nhựa đan giả mây, khung sắt sơn tĩnh điện, màu sắc nâu mô phỏng theo mầu sợi mây vàng bóng, được những người nghệ nhân khéo tay kết thành hình con vật đáng yêu. Cùng những bông hoa đa sắc, chắc chắn chiếc giỏ hoa này sẽ mang lại cho không gian nhà bạn một vẻ đẹp độc đáo, mới lạ, thân thiện mà không kém phần sinh động
 2. 2
  Giỏ hoa nhựa mây treo tường
  Giá: 37.000 ₫
  Để có một không gian đẹp, ngoài sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc, ánh sáng với những đồ nội thất bên trong ngôi nhà thì việc trang trí những giỏ hoa xinh xắn là rất cần thiết. Treo một giỏ hoa đẹp, đúng với sở thích không chỉ giúp làm nổi bật không gian sống mà còn giúp cho bạn có thêm phút thư giãn mỗi khi ngắm nhìn những bông hoa xinh đẹp ấy. Chúng tôi xin giới thiệu giỏ hoa treo tường bằng chất liệu sợi nhựa đan giả mây, khung sắt sơn tĩnh điện, màu sắc nâu mô phỏng theo mầu sợi mây vàng bóng, kết hợp với những bông hoa đa sắc, chắc chắn chiếc giỏ hoa này sẽ mang lại cho không gian nhà bạn một vẻ đẹp độc đáo, mới lạ, thân thiện mà không kém phần sinh động
 3. 3
  Giỏ hoa xe đạp mây 508
  Giá: 46.000 ₫
  Để có một không gian đẹp, ngoài sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc, ánh sáng với những đồ nội thất bên trong ngôi nhà thì việc trang trí những giỏ hoa xinh xắn là rất cần thiết. Treo một giỏ hoa đẹp, đúng với sở thích không chỉ giúp làm nổi bật không gian sống mà còn giúp cho bạn có thêm phút thư giãn mỗi khi ngắm nhìn những bông hoa xinh đẹp ấy. Chúng tôi xin giới thiệu giỏ hoa bằng chất liệu sợi nhựa đan giả mây, khung sắt sơn tĩnh điện, màu sắc nâu mô phỏng theo mầu sợi mây vàng bóng, được những người nghệ nhân khéo tay kết thành chiếc xe đạp đáng yêu. Cùng những bông hoa đa sắc, chắc chắn chiếc giỏ hoa này sẽ mang lại cho không gian nhà bạn một vẻ đẹp độc đáo, mới lạ, thân thiện mà không kém phần sinh động
 4. 4
  Giỏ mây nhựa 895
  Giá: 26.500 ₫
  Giỏ nhựa giả mây được làm từ chất liệu sợi nhựa đan giả mây, khung sắt sơn tĩnh điện, màu sắc nâu mô phỏng theo mầu sợi mây vàng bóng mang lại sự giản dị thân thiện. Bạn có thể dùng để đồ ở văn phòng, vật dụng trong nhà, nhà hàng, quán ắn, khách sạn… Giỏ nhựa giả mây không chứa các chất độc hại gây hại cho sức khỏe, không phai màu, giúp bạn luôn gọn gàng ngăn nắp, sạch đẹp. Đáy sản phẩm dày dặn, kích thước nhỏ gọn, có thể đặt để, sắp xếp ở bất kỳ vị trí nào trong gian của bạn. Sản phẩm có thể làm quà tặng cho người thân hoặc bạn bè.
 5. 5
  Giỏ đựng đồ hai tầng
  Giá: 68.000 ₫
  Giỏ nhựa giả mây đựng đồ hai tầng được làm từ chất liệu sợi nhựa đan giả mây, khung sắt sơn tĩnh điện, màu sắc nâu mô phỏng theo mầu sợi mây vàng bóng mang lại sự giản dị thân thiện. Bạn có thể dùng để đồ ở văn phòng, vật dụng trong nhà, nhà hàng, quán ắn, khách sạn… Giỏ nhựa giả mây không chứa các chất độc hại gây hại cho sức khỏe, không phai màu, giúp bạn luôn gọn gàng ngăn nắp, sạch đẹp. Đáy sản phẩm dày dặn,nhiều kích thước khác nhau, có thể đặt để, sắp xếp ở bất kỳ vị trí nào trong gian của bạn. Sản phẩm có thể làm quà tặng cho người thân hoặc bạn bè.
 6. 6
  Hộp đựng khăn giấy 737
  Giá: 39.000 ₫
  Hộp đựng giấy ăn là 1 vật dụng ngoài việc hữu ích đựng giấy tiện lợi còn là 1 sản phẩm không thể thiếu để trang trí ngôi nhà của bạn. Sự thanh lịch và trang nhã của nó tạo điều kiện cho chủ nhân có thể đặt chúng ở bất cứ nơi đâu trong căn nhà mà họ thích. Từ phòng bếp (nơi rất cần khăn giấy), phòng khách, phòng ngủ cho đến phòng con trẻ… đều rát cần vật dụng này. Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm đựng giấy ăn được làm từ chất liệu sợi nhựa đan giả mây, khung sắt sơn tĩnh điện, màu sắc nâu mô phỏng theo mầu sợi mây vàng bóng mang lại sự giản dị thân thiện. Đây là một dụng cụ thiết thực cho mỗi gia đình và cũng là món quà thú vị để bạn dành tặng người thân yêu!
 7. 7
  Hộp đựng đò 734
  Giá: 42.000 ₫
  Hộp đựng đồ được làm từ chất liệu sợi nhựa đan giả mây, khung sắt sơn tĩnh điện, màu sắc nâu mô phỏng theo mầu sợi mây vàng bóng mang lại sự giản dị thân thiện. Với chiếc hộp này bạn có thể dùng vào rất nhiều việc, từ những dụng cụ văn phòng, cá nhân hay cả những đồ lặt vặt trong căn bếp nhỏ bạn cũng có thể đựng vào đây để đảm bảo sự gọn gàng ngăn nắp cho không gian của bạn.Đây là một dụng cụ thiết thực cho mỗi gia đình và cũng là món quà thú vị để bạn dành tặng người thân yêu!
 8. 8
  Khay nhựa giả mây 216
  Giá: 25.000 ₫
  Khay nhựa giả mây được làm từ chất liệu sợi nhựa đan giả mây, khung sắt sơn tĩnh điện, màu sắc nâu mô phỏng theo mầu sợi mây vàng bóng mang lại sự giản dị thân thiện. Bạn có thể dùng để đồ ở văn phòng, vật dụng trong nhà, nhà hàng, quán ắn, khách sạn… Khay nhựa giả mây không chứa các chất độc hại gây hại cho sức khỏe, không phai màu, giúp bạn luôn gọn gàng ngăn nắp, sạch đẹp. Đáy sản phẩm dày dặn, kích thước nhỏ gọn, có thể đặt để, sắp xếp ở bất kỳ vị trí nào trong gian của bạn. Sản phẩm có thể làm quà tặng cho người thân hoặc bạn bè.
 9. 9
  Khay nhựa giả mây 360
  Giá: 34.000 ₫
  Khay nhựa giả mây được làm từ chất liệu sợi nhựa đan giả mây, khung sắt sơn tĩnh điện, màu sắc nâu mô phỏng theo mầu sợi mây vàng bóng mang lại sự giản dị thân thiện. Bạn có thể dùng để đồ ở văn phòng, vật dụng trong nhà, nhà hàng, quán ắn, khách sạn… Khay nhựa giả mây không chứa các chất độc hại gây hại cho sức khỏe, không phai màu, giúp bạn luôn gọn gàng ngăn nắp, sạch đẹp. Đáy sản phẩm dày dặn, nhiều kích thước khác nhau, có thể đặt để, sắp xếp ở bất kỳ vị trí nào trong gian của bạn. Sản phẩm có thể làm quà tặng cho người thân hoặc bạn bè.
 10. 10
  ng cắm đũa nhựa mây
  Giá: 52.000 ₫
  Ống cắm đũa sứ được làm từ chất liệu sợi nhựa đan giả mây, khung sắt sơn tĩnh điện, màu sắc nâu mô phỏng theo mầu sợi mây vàng bóng mang lại sự giản dị thân thiện cho căn bếp nhà bạn. Ống căm đũa này không chứa các chất độc hại gây hại cho sức khỏe, không phai màu. Ống đựng đũa dễ dàng được làm sạch, vệ sinh bằng bàn chải, khăn sạch hoặc với nước thông thường. Đáy sản phẩm dày dặn, kích thước nhỏ gọn, có thể đặt để, sắp xếp ở bất kỳ vị trí nào trong gian bếp của bạn. Đáy mỗi ống đều có khe thoát nước đọng. Sản phẩm có thể làm quà tặng cho người thân hoặc bạn bè.
Lên đầu trang Hỗ trợ