Văn Phòng Phẩm bán chạy

 1. 1
  -6%
  Giấy Bãi Bằng Clever Up DL70

  Giá thị trường: 66.000 ₫

  Giá khuyến mại 62.000 ₫

  Tiết kiệm: 4.000 ₫ (6%)

  Giấy in, photo A4 Bãi Bằng Clever Up DL70 (500 tờ) có độ trắng, sáng cao và rất thông dụng trên thị trường, phục vụ cho các việc in, photocopy văn bản hay hình ảnh. Đặc biệt, giấy khi in màu sẽ cho ra hình ảnh có chất lượng hoàn hảo với độ sắc nét và tương phản cao. Định lượng độ dày của giấy là 70 gsm nên sẽ tránh việc màu mực bị lem sang mặt bên. Ngoài ra, giấy cũng có thể sử dụng để viết tay cho bạn nét chữ đẹp và rõ.
  Giấy in, photo A4 Bãi Bằng Clever Up thích hợp với tất cả các loại máy in phun, máy laser, máy fax laser và máy photocopy. Đặc biệt khi in hai mặt, giấy sẽ không bị kẹt, giúp công việc của bạn nhanh và hiệu quả hơn.
 2. 2
  -4%
  Giấy Bãi Bằng Clever Up DL80

  Giá thị trường: 72.000 ₫

  Giá khuyến mại 69.000 ₫

  Tiết kiệm: 3.000 ₫ (4%)

  Clever Up được sản xuất bởi công ty giấy Bãi Bằng, là sản phẩm giấy photocopy cao cấp với chất lượng và tính năng vượt trội được sản xuất từ bột giấy nguyên chất với nguyên liệu ngoại nhập, giấy không bụi giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị sử dụng. Bề mặt giấy cực láng và mịn dùng tốt cho mục đích in hay copy 2 mặt kể cả in màu hay đơn mà không bị nhăn hay lem mực. Sản phẩm thích hợp cho tất cả các loại máy in, photocopy: laser,in kim,in phun, in kỹ thuật số... đáp ứng cho nhu cầu in cao cấp đòi hỏi kỹ thuật và chất lượng cao đảm bảo chất lượng in và photocopy tốt nhất cho tài liệu của bạn. Giấy có định lượng DL80 và được đóng gói 500 tờ/tập.
 3. 3
  Giấy Bãi Bằng Hồng A4 DL70
  Giá: 56.000 ₫
  Giấy in, photo A4 Bãi Bằng hồng tem 70g/m2 có độ trắng, sáng cao và rất thông dụng trên thị trường, phục vụ cho các việc in, photocopy văn bản hay hình ảnh. Đặc biệt, giấy khi in màu sẽ cho ra hình ảnh có chất lượng hoàn hảo với độ sắc nét và tương phản cao. Định lượng độ dày của giấy là 70 gsm nên sẽ tránh việc màu mực bị lem sang mặt bên. Ngoài ra, giấy cũng có thể sử dụng để viết tay cho bạn nét chữ đẹp và rõ.
  Sản phẩm thích hợp với tất cả các loại máy in phun, máy laser, máy fax laser và máy photocopy. Đặc biệt khi in hai mặt, giấy sẽ không bị kẹt, giúp công việc của bạn nhanh và hiệu quả hơn.
  Sản phẩm giấy chính hãng của Tổng công ty giấy Việt Nam, mỗi tập sau khi đóng gói được dán một tem đảm bảo hình tròn ở mép bao bì, tem này in bằng công nghệ chống hàng giả, hình logo và nội dung in chìm, thay đổi màu sắc theo góc nhìn. Do đó, người tiêu dùng thường gọi tắt là Xanh tem hay Hồng tem thay vì gọi đầy đủ là Bãi Bằng xanh chính hãng hay Bãi Bằng hồng chính hãng.
Lên đầu trang Hỗ trợ