Block Xây Nhà Tottosi 301008 (27 Mảnh)

Thương hiệu Tottosi
Giá: 250.000 ₫

Thông tin & Khuyến mãi

  • Với mỗi 100.000đ trong đơn hàng, quý khách được tặng 100 Điểm. Chi tiết
Với mỗi một đơn hàng trị giá 100.000 VNĐ, khách hàng được tặng 100 điểm. Có thể sử dụng điểm để thanh toán

Chi tiết

Block Xây Nhà Tottosi 301008 (27 Mảnh) được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên được xử lý qua quy trình đạt chuẩn, an toàn cho sức khỏe của bé. Bộ trò chơi gồm 27 mảnh ghép – 27 khối gỗ nhỏ với nhiều hình dáng khác nhau, cho bé thỏa sức xây dựng những ngôi nhà ngộ nghĩnh theo trí tưởng tượng. Sản phẩm nằng trong bộ sưu tập trò chơi “Khai trí”, kích thích phát triển trí não, tư duy, sáng tạo.
Thông tin sản phẩm
Gỗ tự nhiên chất lượng cao rất bền và chắc chắn
Block Xây Nhà Tottosi 301008 (27 Mảnh) làm bằng gỗ tự nhiên chất lượng cao rất bền và chắc chắn. Lớp sơn gốc nước cao cấp không bong tróc, không chất độc hại, an toàn cho bé. Bề mặt gỗ gia công nhẵn mịn, không sắc nhọn.
Bộ trò chơi nhiều màu sắc
Bộ trò chơi gồm 27 mảnh ghép – 27 khối gỗ nhỏ với nhiều hình dáng khác nhau, được tô điểm bằng các màu nổi bật. Các miếng ghép có kích thước vừa phải, ngăn việc bé nuốt vào miệng, tránh được tình trạng bị hóc, nghẹn có thể xảy ra. Bé sẽ thỏa sức xây dựng những ngôi nhà ngộ nghĩnh theo trí tưởng tượng.
Giúp bé phát triển tư duy ngay từ những năm tháng đầu đời
Sản phẩm thuộc nhóm đồ chơi “Khai trí” giúp bé phát triển tư duy ngay từ những năm tháng đầu đời. Ngoài ra, bé cần sự kiên nhẫn, tập trung và khéo léo để có thể xếp các miếng ghép thành một ngôi nhà hoàn hảo. Khi sắp xếp, đôi tay bé cũng sẽ linh hoạt hơn. Đây không chỉ là món đồ chơi nâng cao khả năng tư duy, sự khéo léo mà còn là dịp để con có thể nhận biết các hình khối và màu sắc một cách dễ dàng.Block Xây Nhà Tottosi 301008 (27 Mảnh) được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên được xử lý qua quy trình đạt chuẩn, an toàn cho sức khỏe của bé. Bộ trò chơi gồm 27 mảnh ghép – 27 khối gỗ nhỏ với nhiều hình dáng khác nhau, cho bé thỏa sức xây dựng những ngôi nhà ngộ nghĩnh theo trí tưởng tượng. Sản phẩm nằng trong bộ sưu tập trò chơi “Khai trí”, kích thích phát triển trí não, tư duy, sáng tạo.

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm 8935248101382
Trọng lượng vận chuyển (gr) 1500
Độ tuổi Trẻ em trên 5 tuổi
Chất liệu Gỗ Tự Nhiên
Kích thước 270 x 50 x 200

Hỏi, đáp về sản phẩm

Khách Hàng Nhận Xét

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đóng

Viết nhận xét của bạn

Nhận xét mới nhất
Nhận xét được yêu thích
Lên đầu trang Hỗ trợ