Bộ đồ nấu bếp TU 1034

Thương hiệu Tiền Phong
Giá: 105.000 ₫

Thông tin & Khuyến mãi

  • Với mỗi 100.000đ trong đơn hàng, quý khách được tặng 100 Điểm. Chi tiết
Với mỗi một đơn hàng trị giá 100.000 VNĐ, khách hàng được tặng 100 điểm. Có thể sử dụng điểm để thanh toán

Chi tiết

Bộ đồ chơi uống trà TU-132 là đồ chơi dành cho các bé trên 2 tuổi, bộ uống trà sẽ cho bé thỏa sức đóng vai các nhân vật trong cuộc sống thường ngày như bố, mẹ, anh, chị..., mang lại cho bé những giờ vui chơi thật thú vị và giúp bé nhận thức thế giới xung quanh, đồng thời rèn luyện trí nhớ và kỹ năng quan sát. Với những tác dụng trên, đồ chơi sẽ là một món quà đầy ý nghĩa mà bố mẹ nên dành tặng cho bé yêu của mình.
Thông tin về bộ đồ chơi uống trà TU-132:
* Chất liệu nhựa cao cấp:
Đồ chơi nhựa bộ uống trà gồm các sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé chơi.
* Kiểu dáng đẹp mắt:
- Bộ sản phẩm gồm các dĩa, nĩa, dao, cốc, phích đựng nước...để bé có thể tập ăn như người lớn. Bé có thể rủ thêm bạn chơi cùng để tăng khả năng giao tiếp và học cách chăm sóc bạn bè..
- Nhiều màu sắc tươi tắn có tác dụng kích thích giác quan của bé phát triển, đồng thời mang lại sự thích thú cho bé khi chơi trò đóng vai.
- Kiểu dáng nhỏ gọn và vừa tầm tay của bé, thông qua quá trình chơi, bé sẽ rèn luyện được đôi tay khéo léo và nhanh nhẹn.
* Phát huy trí tưởng tượng:
Đồ chơi nhựa bộ uống trà cho bé giúp bé phát huy trí tưởng tượng, sáng tạo cần thiết cho việc học của bé sau này. Bé có thể đóng vai mẹ, chị làm đồ ăn sáng cho các con, em hoặc tự mình tập ăn, uống giống bố mẹ.
* Rèn sự khéo léo, cẩn thận:
- Bộ đồ chơi giúp bé rèn sự khéo léo, cẩn thận và tác phong nhanh nhẹn. Đồng thời, bé cũng sẽ tự tin hơn trong cuộc sống vì có cảm giác mình cũng đã lớn và làm những việc như bố mẹ.
- Mẹ có thể để bé chơi cùng bạn bè để giúp bé hòa đồng với nhóm bạn cùng lứa tuổi và rèn luyện cho bé tính tập thể.

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm V00041436
Trọng lượng vận chuyển (gr) 300
Chất liệu Nhựa cao cấp

Hỏi, đáp về sản phẩm

Khách Hàng Nhận Xét

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đóng

Viết nhận xét của bạn

Nhận xét mới nhất
Nhận xét được yêu thích
Lên đầu trang Hỗ trợ