Bột Nặn 20 Màu A7924

Thương hiệu Play-Dol
Giá: 349.000 ₫

Thông tin & Khuyến mãi

  • Với mỗi 100.000đ trong đơn hàng, quý khách được tặng 100 Điểm. Chi tiết
Với mỗi một đơn hàng trị giá 100.000 VNĐ, khách hàng được tặng 100 điểm. Có thể sử dụng điểm để thanh toán

Chi tiết

Bộ Bột Nặn 20 Màu Play-doh A7924 mang đến cho trẻ nhỏ trải nghiệm vui chơi độc đáo, kích thích trí tưởng tượng cũng như rèn luyện sự tỉ mỉ của đôi tay thông qua việc tạo hình bột nặn. Bột nặn từ thành phần lúa mì hoà trộn cùng màu thực phẩm, hương thơm tự nhiên và an toàn cho sức khoẻ. Với 20 màu khác nhau, trẻ có thể tha hồ kết hợp hay sử dụng đơn lẻ để tạo nên những vật dụng xinh xắn để trang trí phòng ngủ, góc học tập,…
Thông tin sản phẩm
Bột màu có hương thơm tự nhiên, không độc hại
Phần bột màu của sản phẩm là sự hoà trộn giữa bột mì cùng màu thực phẩm cùng hương liệu tự nhiên, cho màu sắc tươi sáng, hài hoà cùng hương thơm đặc trưng. Thành phần bột màu không độc hại hay gây kích ứng cho trẻ nhỏ cả khi tiếp xúc thường xuyên. Bột màu sau khi trang trí để khô sẽ có độ cứng vừa phải, giữ được hình dạng đã tạo trong thời gian dài.
Bộ sản phẩm 20 màu đa dạng
Bộ sản phẩm bao gồm 20 màu sắc khác nhau, bền màu và có thể kết hợp với nhau một cách dễ dàng. Bé yêu có thể sử dụng từng màu riêng biệt hay phối trộn các màu với nhau khi tạo hình bột, cho ra hiệu ứng màu sắc đẹp mắt và độc đáo cho thành phẩm. Các thành phẩm được tạo hình có thể dùng dể trang trí phòng ngủ, nơi làm việc hay bất kì nơi nào mà trẻ thích để không gian thêm phần sinh động, đẹp mắt.
Tạo nền tảng về nghệ thuật, phát triển trí tưởng tượng của trẻ nhỏ
Bộ sản phẩm không chỉ đơn giản là món đồ chơi cho trẻ nhỏ, thông qua việc tạo hình bột nặn, bé sẽ phần nào tạo được nên tảng về nghệ thuật, cách phối màu, tạo hình cho sự vật. Trí tưởng tượng của trẻ nhỏ từ đó cũng có thể được kích thích trở nên rộng mở hơn, cho con trẻ định hình được khả năng của bản thân.
Hướng dẫn sử dụng
Lựa chọn màu sắc bột màu theo ý thích. Tạo hình theo bất kì mẫu vật nào có sẵn. Để khô trong khoảng từ 15 – 30 phút để cố định hình dáng của thành phẩm.
Lưu ý
Hạn chế để trẻ nhỏ ăn và nuốt bột màu.
Tránh để vây sản phẩm vào mắt, nếu để rơi vào mắt thì rửa sạch bằng nước rồi đến ngay cơ sở y tế để được hỗ trợ.

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm 653569996118
Trọng lượng vận chuyển (gr) 500
Chất liệu Đất sét
Kích thước 30 x 20 x 6

Sản phẩm cùng thương hiệu

Hỏi, đáp về sản phẩm

Khách Hàng Nhận Xét

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đóng

Viết nhận xét của bạn

Nhận xét mới nhất
Nhận xét được yêu thích
Lên đầu trang Hỗ trợ