Mạng lưới Danh sách

Set Descending Direction
 1. Bột Nặn Làm Bánh Donuts Tutti Fruitti
  Giá: 339.000 ₫
  Giá: 339.000 ₫
  Chất liệu an toàn
  Tutti Fruitti đã qua kiểm định châu Âu, đạt độ an toàn tuyệt đối cho trẻ, thậm chí có thể nuốt được.
  Phát triển các giác quan, khả năng sáng tạo
  Bột nặn Tutti Fruitti giúp trẻ rèn luyện sự khéo léo, phát triển khả năng sáng tạo và quan sát thực tế khi ứng dụng tạo hình, kích thích các giác quan phát triển thông qua màu sắc, mùi thơm.
  Chủ đề món ăn
  Bộ sản phẩm thể hiện chủ đề bánh Donuts với các vật dụng hỗ trợ tạo hình đi kèm phù hợp. Bên cạnh đó, Tutti Fruitti có thể tái sử dụng lại bột nặn khi cho vào một ít nước để làm mềm.
  Xem thêm chi tiết
 2. Bộ Bàn Ghế Học Sinh Tiểu Học
  Giá: 995.000 ₫
  Giá: 995.000 ₫

  Thông tin sản phẩm Bộ bàn ghế dành cho học sinh tiểu học Mô tả ngắn: - Chất liệu bền đẹp, tiện dụng - Giảm nguy cơ cong vẹo cột sống và cận thị - Phù hợp với học sinh tiểu học từ 6 - 10 tuổi Thông tin sản phẩm: Bộ bàn ghế dành cho học sinh tiểu học Các bạn dang tìm bàn học cho con yêu của mình ? Hãy tham khảo ngay sau đây bộ bàn ghế dành cho học sinh tiểu học được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên phủ lớp sơn sáng bóng, không bị ẩm mốc, mối mọt sau thời gian dài sử dụng, sản phẩm thân thiện với môi trường. Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn nhân trắc học quốc tế, chân bàn và ghế liền khối chắc chắn, phù hợp cho học sinh tiểu học từ 6 - 10 tuổi, đảm bảo cho trẻ ngồi đúng tư thế, đồng thời hỗ trợ để giảm thiểu nguy cơ cong vẹo cột sống và cận thị.

  Bộ bàn ghế học sinh tiểu học có kiểu dáng nhỏ gọn, xinh xắn sẽ khiến các em vô cùng thích thú và kích thích hứng thú học tập. Sản phẩm không chiếm nhiều diện tích, thích hợp với những gia đình có không gian nhỏ. Sản phầm do công ty TNHH Đa Linh sản xuất, hiện được bày bán rộng rãi tại Hệ thống Nhà sách Tiền Phong và trên trang web www.nhasachtienphong.com.vn Sản phẩm được đóng gói gọn gàng bằng hộp bìa các tông, bên trong có in sơ đồ hướng dẫn lắp đặt, hình ảnh sản phẩm và túi nhỏ đựng linh kiện để khách hàng có thể tự lắp đặt. 

  Xem thêm chi tiết
 3. Bộ sáp màu Luna 2200 LC12
  Giá: 14.000 ₫
  Giá: 14.000 ₫
  Tô vẽ luôn là sở thích của con trẻ. Chính từ những nét vẽ tự nhiên, với tâm hồn trong veo, tươi sáng, trí tưởng tượng của bé được bay cao, bay xa. Bộ sáp màu Luna 2200 LC12 sẽ giúp bé có những giờ phút sáng tạo thú vị. Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu chất lượng cao, được chọn lựa khắt khe không chứa các chất độc hại như: Cadmium, chì, kim loại nặng... đạt tiêu chuẩn chất lượng về an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Hộp màu gồm 12 cây, mỗi cây sáp màu có độ dài vừa phải với phần thân sáp có đường kính 8mm được bọc giấy, tiện lợi cho việc cầm nắm và giúp sáp màu không dính ra tay bé khi sử dụng. Sáp màu có độ cứng cao, khó gãy, màu sắc sống động, tươi sáng giúp bé tự do sáng tạo để tạo ra những bức tranh đẹp mắt, sinh động nhất.
  Xem thêm chi tiết
 4. Bộ sáp màu Luna 2410 LC 25
  Giá: 47.000 ₫
  Giá: 47.000 ₫
  Tô vẽ luôn là sở thích của con trẻ. Chính từ những nét vẽ tự nhiên, với tâm hồn trong veo, tươi sáng, trí tưởng tượng của bé được bay cao, bay xa. Bộ sáp màu Staedtler Luna 2410 LC 25 sẽ giúp bé có những giờ phút sáng tạo thú vị. Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu chất lượng cao, được chọn lựa khắt khe không chứa các chất độc hại như: Cadmium, chì, kim loại nặng... đạt tiêu chuẩn chất lượng về an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Hộp màu gồm 25 cây, mỗi cây sáp màu có độ dài vừa phải với phần thân sáp có đường kính 8mm được bọc giấy, tiện lợi cho việc cầm nắm và giúp sáp màu không dính ra tay bé khi sử dụng. Sáp màu có độ cứng cao, khó gãy, màu sắc sống động, tươi sáng giúp bé tự do sáng tạo để tạo ra những bức tranh đẹp mắt, sinh động nhất.
  Xem thêm chi tiết
 5. Bộ sáp màu Noris Club 220NC16
  Giá: 20.000 ₫
  Giá: 20.000 ₫
  Tô vẽ luôn là sở thích của con trẻ. Chính từ những nét vẽ tự nhiên, với tâm hồn trong sáng, trí tưởng tượng của bé được bay cao, bay xa. Bộ sáp màu Noris Club 220NC16 sẽ giúp bé có những giờ phút sáng tạo thú vị. Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu chất lượng cao, được chọn lựa khắt khe không chứa các chất độc hại như: Cadmium, chì, kim loại nặng... đạt tiêu chuẩn chất lượng về an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Hộp màu gồm 16 cây, mỗi cây sáp màu có độ dài vừa phải với phần thân sáp có đường kính 8mm được bọc giấy, tiện lợi cho việc cầm nắm và giúp sáp màu không dính ra tay bé khi sử dụng. Sáp màu có độ cứng cao, khó gãy, màu sắc sống động, tươi sáng giúp bé tự do sáng tạo để tạo ra những bức tranh đẹp mắt, sinh động nhất.
  Xem thêm chi tiết
 6. Bộ sáp màu Noris Club 220NC8
  Giá: 12.000 ₫
  Giá: 12.000 ₫
  Tô vẽ luôn là sở thích của con trẻ. Chính từ những nét vẽ tự nhiên, với tâm hồn trong veo, tươi sáng, trí tưởng tượng của bé được bay cao, bay xa. Bộ sáp màu Noris Club 220NC8 sẽ giúp bé có những giờ phút sáng tạo thú vị. Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu chất lượng cao, được chọn lựa khắt khe không chứa các chất độc hại như: Cadmium, chì, kim loại nặng... đạt tiêu chuẩn chất lượng về an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Hộp màu gồm 12 cây, mỗi cây sáp màu có độ dài vừa phải với phần thân sáp có đường kính 8mm được bọc giấy, tiện lợi cho việc cầm nắm và giúp sáp màu không dính ra tay bé khi sử dụng. Sáp màu có độ cứng cao, khó gãy, màu sắc sống động, tươi sáng giúp bé tự do sáng tạo để tạo ra những bức tranh đẹp mắt, sinh động nhất.
  Xem thêm chi tiết
 7. Bộ sáp màu Noris Club 241NC25
  Giá: 49.000 ₫
  Giá: 49.000 ₫
  Tô vẽ luôn là sở thích của con trẻ. Chính từ những nét vẽ tự nhiên, với tâm hồn trong veo, tươi sáng, trí tưởng tượng của bé được bay cao, bay xa. Bộ sáp màu Noris Club 241NC25 sẽ giúp bé có những giờ phút sáng tạo thú vị. Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu chất lượng cao, được chọn lựa khắt khe không chứa các chất độc hại như: Cadmium, chì, kim loại nặng... đạt tiêu chuẩn chất lượng về an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Hộp màu gồm 25 cây, mỗi cây sáp màu có độ dài vừa phải với phần thân sáp có đường kính 8mm được bọc giấy, tiện lợi cho việc cầm nắm và giúp sáp màu không dính ra tay bé khi sử dụng. Sáp màu có độ cứng cao, khó gãy, màu sắc sống động, tươi sáng giúp bé tự do sáng tạo để tạo ra những bức tranh đẹp mắt, sinh động nhất.
  Xem thêm chi tiết
 8. Bộ sáp màu Staedtler Noris 220 NC12
  Giá: 17.000 ₫
  Giá: 17.000 ₫
  Tô vẽ luôn là sở thích của con trẻ. Chính từ những nét vẽ tự nhiên, với tâm hồn trong veo, tươi sáng, trí tưởng tượng của bé được bay cao, bay xa. Bộ sáp màu Noris Club 220NC12 sẽ giúp bé có những giờ phút sáng tạo thú vị. Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu chất lượng cao, được chọn lựa khắt khe không chứa các chất độc hại như: Cadmium, chì, kim loại nặng... đạt tiêu chuẩn chất lượng về an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Hộp màu gồm 12 cây, mỗi cây sáp màu có độ dài vừa phải với phần thân sáp có đường kính 8mm được bọc giấy, tiện lợi cho việc cầm nắm và giúp sáp màu không dính ra tay bé khi sử dụng. Sáp màu có độ cứng cao, khó gãy, màu sắc sống động, tươi sáng giúp bé tự do sáng tạo để tạo ra những bức tranh đẹp mắt, sinh động nhất.
  Xem thêm chi tiết
 9. Bột Nặn 20 Màu A7924
  Giá: 349.000 ₫
  Giá: 349.000 ₫
  Bộ Bột Nặn 20 Màu Play-doh A7924 mang đến cho trẻ nhỏ trải nghiệm vui chơi độc đáo, kích thích trí tưởng tượng cũng như rèn luyện sự tỉ mỉ của đôi tay thông qua việc tạo hình bột nặn. Bột nặn từ thành phần lúa mì hoà trộn cùng màu thực phẩm, hương thơm tự nhiên và an toàn cho sức khoẻ. Với 20 màu khác nhau, trẻ có thể tha hồ kết hợp hay sử dụng đơn lẻ để tạo nên những vật dụng xinh xắn để trang trí phòng ngủ, góc học tập,…
  Thông tin sản phẩm
  Bột màu có hương thơm tự nhiên, không độc hại
  Phần bột màu của sản phẩm là sự hoà trộn giữa bột mì cùng màu thực phẩm cùng hương liệu tự nhiên, cho màu sắc tươi sáng, hài hoà cùng hương thơm đặc trưng. Thành phần bột màu không độc hại hay gây kích ứng cho trẻ nhỏ cả khi tiếp xúc thường xuyên. Bột màu sau khi trang trí để khô sẽ có độ cứng vừa phải, giữ được hình dạng đã tạo trong thời gian dài.
  Bộ sản phẩm 20 màu đa dạng
  Bộ sản phẩm bao gồm 20 màu sắc khác nhau, bền màu và có thể kết hợp với nhau một cách dễ dàng. Bé yêu có thể sử dụng từng màu riêng biệt hay phối trộn các màu với nhau khi tạo hình bột, cho ra hiệu ứng màu sắc đẹp mắt và độc đáo cho thành phẩm. Các thành phẩm được tạo hình có thể dùng dể trang trí phòng ngủ, nơi làm việc hay bất kì nơi nào mà trẻ thích để không gian thêm phần sinh động, đẹp mắt.
  Tạo nền tảng về nghệ thuật, phát triển trí tưởng tượng của trẻ nhỏ
  Bộ sản phẩm không chỉ đơn giản là món đồ chơi cho trẻ nhỏ, thông qua việc tạo hình bột nặn, bé sẽ phần nào tạo được nên tảng về nghệ thuật, cách phối màu, tạo hình cho sự vật. Trí tưởng tượng của trẻ nhỏ từ đó cũng có thể được kích thích trở nên rộng mở hơn, cho con trẻ định hình được khả năng của bản thân.
  Hướng dẫn sử dụng
  Lựa chọn màu sắc bột màu theo ý thích. Tạo hình theo bất kì mẫu vật nào có sẵn. Để khô trong khoảng từ 15 – 30 phút để cố định hình dáng của thành phẩm.
  Lưu ý
  Hạn chế để trẻ nhỏ ăn và nuốt bột màu.
  Tránh để vây sản phẩm vào mắt, nếu để rơi vào mắt thì rửa sạch bằng nước rồi đến ngay cơ sở y tế để được hỗ trợ.
  Xem thêm chi tiết
 10. Bột Nặn Hương KẹoTutti Frutti – 6 mùi  
  Giá: 439.000 ₫
  Giá: 439.000 ₫
  Cùng hòa mình vào thế giới bộ đồ chơi bột nặn cao cấp 6 mùi với những hương thơm cực hấp dẫn và những màu sắc tuyệt đẹp. Tutti Frutti là bột nặn hương thơm cao cấp, được sản xuất tại Canada, đã qua kiểm định chất lượng Châu Âu nên đạt độ an toàn tuyệt đối, màu sắc sinh động, tươi sáng và hương thơm như thật. Bé sẽ thích mê ly khi được tha hồ nhào nặn tạo nên các món ăn thật hấp dẫn. Đặc điểm nổi bật của bộ đồ chơi bột nặn Tutti Frutti cao cấp 6 mùi
  Tutti Frutti giúp bé rèn luyện sự khéo léo, phát triển khả năng sáng tạo và quan sát thực tế khi ứng dụng tạo hình, kích thích các giác quan của trẻ phát triển thông qua các hương thơm và màu sắc sinh động như thật.
  Mỗi bộ sản phẩm Tutti Frutti là những chủ đề khác nhau, với những mùi hương và màu sắc phù hợp. Các phụ kiện hỗ trợ giúp bé dễ dàng tạo nên những khối hình đẹp mắt như thật.
  Tutti Frutti tự hào đạt giải thưởng "Đồ chơi sáng tạo năm 2012" do tạp chí Creative Child Châu Âu bình chọn
  Bộ bột nặn 6 mùi hương trái cây nhiệt đới cho bé thỏa thích tạo thêm nhiều món ăn nữa
  Thông tin thương hiệu:
  Tutti Frutti là thương hiệu đồ chơi bột nặn hương thơm cao cấp, được sản xuất tại Canada, đã qua kiểm định chất lượng Châu Âu nên đạt độ an toàn tuyệt đối, màu sắc sinh động, tươi sáng và hương thơm như thật. Bé sẽ thích mê ly khi được tha hồ nhào nặn tạo nên các món ăn thật hấp dẫn. Cùng hòa mình vào thế giới bột nặn Tutti Frutti với những hương thơm cực hấp dẫn và những màu sắc tuyệt đẹp. Tutti Frutti giúp bé rèn luyện sự khéo léo, phát triển khả năng sáng tạo và quan sát thực tế khi ứng dụng tạo hình, kích thích các giác quan của trẻ phát triển thông qua các hương thơm và màu sắc sinh động như thật.
  Mỗi bộ sản phẩm Tutti Frutti là những chủ đề khác nhau, với những mùi hương và màu sắc phù hợp. Các phụ kiện hỗ trợ giúp bé dễ dàng tạo nên những khối hình đẹp mắt như thật.
  Tutti Frutti tự hào đạt giải thưởng "Đồ chơi sáng tạo năm 2012" do tạp chí Creative Child Châu Âu bình chọn
  Xem thêm chi tiết
Trang:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
Lên đầu trang Hỗ trợ