Mạng lưới Danh sách

Set Descending Direction
 1. Sáp Dầu Disney 6137-12
  Giá: 45.000 ₫
  Giá: 45.000 ₫
  Bút chì màu Minnie - 12 là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng về an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Bút chì màu được làm từ nguyên liệu cao cấp cho màu sắc tươi sáng như thật. Sản phẩm cho lớp màu đều và mịn. Lõi chì màu được đặt cố định giữa trung tâm, khi chuốt không bị gãy.
  Chì tô màu cao cấp đóng gói trong hộp nhựa hình trụ, họa tiết tươi trẻ, thiết kế tiện dụng. Màu sắc rạng rỡ tươi sáng, kiểu dáng mềm mại, thân cầm vừa tầm tay, dễ dàng sử dụng không trơn tuột. Bút chì với 12 màu cho người sử dụng thỏa sức sáng tạo.
  Xem thêm chi tiết
 2. -3%
  Sáp Dầu Mickey Minnie 6133-24

  Giá thị trường: 52.000 ₫

  Giá khuyến mại 50.000 ₫

  Tiết kiệm: 2.000 ₫ (4%)

  Giá thị trường: 52.000 ₫

  Giá khuyến mại 50.000 ₫

  Tiết kiệm: 2.000 ₫ (4%)

  Bút sáp màu Bộ 24 màu sáp dầu Mickey Minnie được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao trên dây chuyền thiết bị hiện đại. Sản phẩm đã được kiểm định, chứng nhận an toàn, hợp vệ sinh. Sản phẩm không chứa tạp chất hoặc sản sinh chất độc hại khi sử dụng nên rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng.
  Bộ 24 màu sáp dầu Mickey Minnie giúp bé tô màu trên diện rộng được dễ dàng, màu bền và không lem sau khi tô. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng ăn màu tốt trên nhiều bề mặt thông dụng. Hơn nữa, màu có thể tẩy rửa được, giúp bé tha hồ sáng tạo mọi lúc mọi nơi mà không ngại bẩn. Bộ 36 màu sáp với những màu sắc tươi sáng, có thể phối trộn với nhau dễ dàng, giúp bé thỏa sức sáng tạo.
  Với bộ 24 cây màu sáp, các giác quan và trí tưởng tượng của bé sẽ được kích thích không ngừng, mang đến cho bé khả năng sáng tạo vô hạn. Bằng những bức tranh đầy sắc màu vui nhộn, bé còn có thể tha hồ bày tỏ những suy nghĩ, những ước muốn của riêng mình.
  Xem thêm chi tiết
 3. Sáp Dầu Mickey Minnie 6134-36
  Giá: 75.000 ₫
  Giá: 75.000 ₫
  Bút sáp màu Bộ 36 màu sáp dầu Mickey Minnie được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao trên dây chuyền thiết bị hiện đại. Sản phẩm đã được kiểm định, chứng nhận an toàn, hợp vệ sinh. Sản phẩm không chứa tạp chất hoặc sản sinh chất độc hại khi sử dụng nên rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng.
  Bộ 36 màu sáp dầu Mickey Minnie giúp bé tô màu trên diện rộng được dễ dàng, màu bền và không lem sau khi tô. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng ăn màu tốt trên nhiều bề mặt thông dụng. Hơn nữa, màu có thể tẩy rửa được, giúp bé tha hồ sáng tạo mọi lúc mọi nơi mà không ngại bẩn. Bộ 36 màu sáp với những màu sắc tươi sáng, có thể phối trộn với nhau dễ dàng, giúp bé thỏa sức sáng tạo.
  Với bộ 36 cây màu sáp, các giác quan và trí tưởng tượng của bé sẽ được kích thích không ngừng, mang đến cho bé khả năng sáng tạo vô hạn. Bằng những bức tranh đầy sắc màu vui nhộn, bé còn có thể tha hồ bày tỏ những suy nghĩ, những ước muốn của riêng mình.
  Xem thêm chi tiết
Lên đầu trang Hỗ trợ