GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Tiền phong được thành lập ngày 23 tháng 12 năm 1998 theo quyết định số 3831 của Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội.

Với mục tiêu hướng đến thành công, Ban lãnh đạo công ty luôn đưa ra những tiêu chí rõ ràng cho từng giai đoạn hoạt động của mình như: Chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, lấy con người là yếu tố cơ bản; Năng động, sáng tạo là động lực phát triển và sự hài lòng của khách hàng là nhân tố quyết định. Trước sự biến động của thị trường, Ban lãnh đạo công ty đã nhìn nhận rõ việc áp dụng thương mại điện tử trong hoạt động kinh doanh là một xu thế tất yếu của thời đại và cần phải bắt kịp lấy, do đó công ty cho ra đời website thương mại điện tử với địa chỉ: nhasachtienphong.com.vn  cùng hỗ trợ và phát triển song hành với chuỗi Nhà sách Tiền Phong tại Hà Nội, Hải Phòng,  Hải Dương, Thanh Hóa.

nhasachtienphong.com.vn cung cấp nhiều sản phẩm hàng hóa đa dạng, từ những hàng hoá giá trị lớn đến các sản phẩm - dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống học tập, lao động, giải trí hàng ngày như:

  •  Sách, truyện : Phục vụ cho mọi đối tượng có độ tuổi khác nhau, có bản quyền, đảm bảo về chất lượng in ấn, và nội dung được kiểm định trước khi phát hành. Đầu sách được cập nhật, đa dạng về chủng loại  và dồi dào về số lượng.
  •  Đồ chơi:  Phục vụ cho các đối tượng có độ tuổi từ 0 đến 20 tuổi. Hầu hết là những mặt hàng đồ chơi an toàn được nhập khẩu từ Thái Lan, hoặc là Hàng Việt Nam chất lượng cao với kiểu dáng phong phú, màu sắc bắt mắt, đa dạng về chủng loại, nguồn hàng dồi dào.
  •  Quà tặng, lưu niệm: Phục vụ mọi đối tượng có độ tuổi khác nhau,  nguồn hàng phong phú, mẫu mã đẹp, độc đáo, thời thượng.
  •  Văn phòng phẩm: Phục vụ cho các đối tượng thuộc khối cơ quan doanh nghiệp/văn phòng, trường học, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín, thương hiệu, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp.
  •  Ba lô, cặp sách, cặp labtop: Phục vụ cho đối tượng Học sinh, sinh viên, cán bộ, nhân viên văn phòng với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp
  •  Sản phẩm khác: Là nhóm sản phẩm độc đáo, tạo nên đặc điểm khác biệt chỉ có tại nhasachtienphong.com.vn

Thông tin liên hệ:

Website TMĐT: nhasachtienphong.com.vn

Tầng 5 BáoTiền Phong - 15 Hồ Xuân Hương, Nguyễn Du, Hà Nội

Điện thoại: 0243. 9448529

Hotline: …………………

Email: nhasachtienphong.com.vn@gmail.com

Lên đầu trang Hỗ trợ