QUAN ĐIỂM KINH DOANH

Website thương mại điện tử Nhà sách Tiền Phong  ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá mới trong hoạt động thương mại của doanh nghiệp nói riêng và thúc dấy sự phát triển loại hình kinh doanh thương mại điện tử nói chung của Việt Nam.

Tầm nhìn: trở thành trang thương mại điện tử bán lẻ tốt nhất tại Việt Nam trong các lĩnh vực kinh doanh văn hóa phẩm, văn phòng phẩm, học cụ; đồ chơi trẻ em, quà tặng, hàng lưu niệm.

Sứ mệnh: là mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất, từ đó từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam.

Website thương mại điện tử Nhà sách Tiền Phong  cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ và các Nhà sản xuất nội địa mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, nhasachtienphong.com.vn  mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Giá trị cốt lõi: nhasachtienphong.com.vn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

- Số lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

- Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.

- Tốc độ giao hàng vượt trội.

- Chăm sóc khách hàng 24/7.

- Giá cả cạnh tranh.

- Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

Công ty luôn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của người lao động để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và giữ vững uy thế là một trong những thương hiệu mạnh trên thị trường Việt Nam.

Lên đầu trang Hỗ trợ