Mạng lưới Danh sách

Set Descending Direction
 1. 

Ngữ Pháp Tiếng Anh - Lý Thuyết Và Bài Tập Thực Hành
  Giá: 95.000 ₫
  Giá: 95.000 ₫
  "Ngữ Pháp Tiếng Anh – Lý Thuyết Và Bài Tập Thực Hành" là cuốn sách hệ thống một cách bài bản, đầy đủ và chi tiết về các vấn đề ngữ pháp của tiếng Anh. Cuốn sách là sự tổng hợp những bài tập với 22 chương ngữ pháp cơ bản, đầy đủ nhằm giúp các bạn dễ dàng hệ thống, nắm bắt được các dạng bài tiếng Anh.
  Không những thế với phương pháp trình bày khoa học và những bài tập vận dụng những kiến thức trọng tâm một cách rõ ràng, hiệu quả, giúp bạn đọc hiểu và nắm rõ được những tâm điểm ngữ pháp nhanh chóng. Cuối cuốn sách có thêm phần đáp án giúp các bạn có thể dễ dàng tra cứu.
  Xem thêm chi tiết
 2. 
5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh
  Giá: 85.000 ₫
  Giá: 85.000 ₫
  Cuốn sách được The Windy thiết kế đầy khoa học, áp dụng những phương pháp nghe từ cơ bản đến nâng cao để hướng dẫn kỹ năng giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được từ khóa của câu, cách ghi chú nhanh những cụm từ quan trọng và đoán được ý của người nói.
  Ngoài ra, cuốn sách còn có những bài tập thực hành để bạn vận dụng các bài học từ lý thuyết. Từ đó, khắc sâu hơn bí quyết và cải thiện khả năng nghe tiếng Anh của mình.
  Dù là cuốn sách áp dụng cho việc luyện khả năng nghe và nắm bắt thông tin, nhưng 5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh của The Windy không quên xây dựng hệ thống từ vựng, ngữ pháp giúp người học có thể vận dụng linh hoạt và sử dụng câu, cũng như có nhiều vốn từ để đoán được ý câu muốn nói. Từ đó việc lắng nghe và nắm bắt từ khóa trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.
  Hơn thế nữa, sách còn được kèm CD, là những cuộc đối thoại dàn trải ở nhiều chủ đề, giúp bạn thực hành nhanh chóng và áp dụng cao vào thực tế. Bên cạnh đó, cuốn sách còn hỗ trợ bạn nhiều phương pháp tự học nhằm nâng cao kỹ năng nghe mà không phải tốn quá nhiều chi phí cho một khóa học.
  Xem thêm chi tiết
 3. 
A Practical English Grammar Exercises
  Giá: 70.000 ₫
  Giá: 70.000 ₫
  Là cuốn sách mang đến nhiều điều mới lạ cho bạn đọc ,phần I được biên soạn để các bạn học viên đang sử dụng sách hay giáo trình A practical english grammar exercises - Bài tập ngữ pháp tiếng anh phần bài học có tài liệu để luyện tập phần ngữ pháp trong quá trình học Anh ngữ của mình. Đặc biệt trong sách có phần thực hành miệng các cấu trúc đa dạng trong tiếng Anh .để giúp các bạn luyện tập kỹ năng nghe - nói, đáp ứng được các yêu cầu đề ra trong các bài thi vấn đáp hay hơn nữa là trong các cuộc phỏng vấn xin việc làm sau khi tốt nghiệp
  Xem thêm chi tiết
 4. 
Học Tiếng Việt Qua Tiếng Anh
  Giá: 150.000 ₫
  Giá: 150.000 ₫
  Với 26 bài học song ngữ, cuốn sách cung cấp những cách thức hiệu quả để người học có thể trau dồi cả tiếng Việt và Tiếng Anh. Nhà sách online bachdangbook.com trân trọng giới thiệu: Học tiếng việt qua tiếng anh
  Xem thêm chi tiết
 5. 
Longman - Preparation Course For the Toefl Test (Kèm 2CD)
  Giá: 162.000 ₫
  Giá: 162.000 ₫
  Longman - Preparation Course For the Toefl Test (Kèm 2CD) là một trong những giáo trình Toefl hoàn chỉnh nhất thích hợp cho mọi đối tượng học viên luyện tập với dạng thức thi Toefl trên giấy tại Việt Nam. Với trọng tâm kiểm tra và độ khó của câu hỏi gần giống với bài thi Toefl thật.
  Nội dung sách gồm:
  • Bài kiểm tra chuẩn đoán
  • Phần giới thiệu dạng thức mỗi section và các phần của section
  • Các kỹ năng và chiến thuật làm bài thi
  • Bài tập thực hành các kỹ năng
  • Bài ôn tập Toefl
  • Bài kiểm tra tiến bộ
  • Năm bài thi hoàn chỉnh
  • Hướng dẫn tính điểm
  • Các biểu đồ theo dõi tiến bộ đạt được qua các bài kiểm tra chẩn đoán, kiểm tra tiến bộ và thực hành hoàn chỉnh
  • Phần lời đọc băng
  Sách kèm 2 CD hỗ trợ học viên đạt hiệu quả cao nhất.
  Xem thêm chi tiết
 6. 
Luyện Kỹ Năng Nghe, Nói Và Phát Âm Tiếng Anh - Listen In Book 2 (Kèm Cd)
  Giá: 110.000 ₫
  Giá: 110.000 ₫
  Bộ tài liệu Luyện Kỹ Năng Nghe, Nói Và Phát Âm Tiếng Anh - Listen In có 3 tập dành cho người học tiếng Anh trình độ từ sơ cấp đến nâng cao. Nội dung từng tập sách nêu bật các nguyên tắc cơ bản trong phương pháp dạy và học kỹ năng nghe hiểu kết hợp nhuần nhuyễn với kỹ năng nói qua các hoạt động thích hợp trong mỗi bài.
  Mỗi tập sách có 20 bài theo chủ đề với mức độ ngôn ngữ và kỹ năng được xây dựng từ dễ đến khó dần, từ đơn giản đến phức tạp hơn. Được thiết kế theo phương pháp dựa trên các hoạt động luyện tập trong lớp và đặt người học là trọng tâm. Listen In cho người học có cơ hội phát triển kỹ năng nghe, nói và phát âm chuẩn qua đa dạng các tình huống thực tế. Listen In Book 2 được học kèm với 4 đĩa CD giúp người học dễ dàng tiếp thu và nâng cao dần trình độ tiếng Anh.
  Xem thêm chi tiết
 7. 
Tiếng Anh Giao Tiếp Dùng Trong Kinh Doanh
  Giá: 60.000 ₫
  Giá: 60.000 ₫
  Hiện đang cập nhật
  Xem thêm chi tiết
 8. 10 Ngày Có Thể Nói 1000 Câu Tiếng Anh Kinh Doanh + Kèm Cd
  Giá: 52.000 ₫
  Giá: 52.000 ₫
  Hiện nay, trong xu thế hội nhập toàn cầu, ngoại ngữ đã trở nên rất phổ biến và quan trọng. Đặt biệt là tiếng Anh - ngôn ngữ phổ thông trên toàn thế giới. Nhận thấy nhu cầu cần thiết đối với việc học ngoại ngữ, chúng tôi xin giới thiệu bộ sách 10 NGÀY CÓ THỂ NÓI 1000 CÂU TIẾNG ANH CÔNG SỞ, DU LỊCH VÀ KINH DOANH.
  Bộ sách 10 ngày có thể nói 1000 câu tiếng Anh công sở, du lịch và kinh doanh giúp người học tích lũy lượng từ vựng và mẫu câu thường dùng để nâng cao khả năng giao tiếp của mình.
  Nội dung quyển sách được biên soạn theo nhu cầu giao tiếp của người học tiếng Anh, dựa theo các tình huống có từ thực tế đã chọn ra 100 chủ đề gồm 1000 câu thường xuyên xuất hiện nhất trong môi trường công sở. Các mẫu câu ngắn ngọn, rõ ràng, sắp xếp theo hình thức đối chiếu Anh - Việt. Đặc biệt, CD đính kèm định dạng MP3 song ngữ Anh-Hoa sẽ tiện dụng cho những bạn học cùng lúc hai ngôn ngữ này luyện được cách phát âm với giọng đọc chuẩn.
  Nói tiếng Anh không khó, quan trọng là phải tìm phương pháp thích hợp, chúng tôi tin rằng sách này sẽ giúp các bạn hoàn thiện hơn khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình.
  Xem thêm chi tiết
 9. 10 Phút Tự Học Tiếng Anh Mỗi Ngày (Kèm Đĩa Cd)
  Giá: 60.000 ₫
  Giá: 60.000 ₫
  Ngày nào cũng 10 phút thì mỗi tuần bạn có khoảng 1 giờ đồng hồ học chất lượng, một tháng có khoảng 5 tiếng đem lại kiến thức không quên và một năm có khoảng 60 tiếng hiệu quả tạo cho riêng mình kiến thức, kinh nghiệm và niềm say mê tiếng Anh.
  Hãy bắt đầu mỗi ngày với chỉ 10 phút.
  Hãy học khi bạn muốn và hãy làm theo cách của bạn. Bởi điều này chỉ đơn giản là nằm trong tay chúng ta!
  Xem thêm chi tiết
 10. 10 Phút Tự Học Tiếng Hàn Mỗi Ngày
  Giá: 85.000 ₫
  Giá: 85.000 ₫
  Cuốn sách 10 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày được thiết kế đành cho những người bận rộn, không có thời gian tham gia các lớp học hay đến các trung tâm ngoại ngữ.
  Cuốn sách bao gồm 20 bài học với các chủ đề thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày như Chào hỏi, giới thiệu bản thân, Mùa và thời tiết , tại trường học, tại nhà hàng, … được trình bày cụ thể, dễ hiểu thông qua các phần Từ vựng, Mẫu câu, Hội thoại giúp người học thực hành tốt hơn.
  Các kiến thức được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, các đối tượng bắt đầu học tiếng Hàn cũng dễ dàng tiếp cận từ Bảng chữ cái, số đếm, …
  Xem thêm chi tiết
Trang:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5
Lên đầu trang Hỗ trợ