Mạng lưới Danh sách

Set Descending Direction
 1. Bốn Mươi Năm "Nói Láo"
  Giá: 86.000 ₫
  Giá: 86.000 ₫
  Bốn Mươi Năm "Nói Láo"
  "NGƯỜI LÀM BÁO CHÂN CHÍNH tranh đấu không cần ai khen, không sợ ai chửi hết". Người làm báo chân chính chiến đấu cho dân tộc, cho tương lai, có lúc nào rảnh rang chỉ ngồi nhìn lại quá khứ tự hỏi lòng mình có xứng đáng làm chiến sĩ không và chiến sĩ mức độ nào thôi...
  Tôi tưởng như trông thấy những người bạn suốt đời viết báo, suốt đời khổ như Tản Đà, Văn Sen, Vũ Trọng Phụng, Lan Khai, Lê Văn Trương, Đinh Hùng, nay đã chết rồi mà vẫn còn cứ ôm ngòi bút viết bài nơi âm phủ."
  Xem thêm chi tiết
 2. Miếng Ngon Hà Nội
  Giá: 38.000 ₫
  Giá: 38.000 ₫
  Miếng Ngon Hà Nội Với những gắn bó, trải nghiệm và cảm nhận bằng chính tâm hồn mình, trong Món ngon Hà Nội với phở, bánh cuốn, bánh đúc, rươi, cốm Vòng, chả cá, tiết canh cháo lòng… nhà văn Vũ Bằng đã gợi lên những nét rất riêng, không thể xáo trộn với hương vị ẩm thực ở bất kì nơi nào… Từng trang sách đã nói thay biết bao tâm sự, trải nghiệm, tiếng lòng của những người tri ân với Hà Nội.
  Xem thêm chi tiết
 3. Miếng Ngon Hà Nội
  Giá: 38.000 ₫
  Giá: 38.000 ₫
  Miếng Ngon Hà Nội
  Với những gắn bó, trải nghiệm và cảm nhận bằng chính tâm hồn mình, trong Món ngon Hà Nội với phở, bánh cuốn, bánh đúc, rươi, cốm Vòng, chả cá, tiết canh cháo lòng… nhà văn Vũ Bằng đã gợi lên những nét rất riêng, không thể xáo trộn với hương vị ẩm thực ở bất kì nơi nào… Từng trang sách đã nói thay biết bao tâm sự, trải nghiệm, tiếng lòng của những người tri ân với Hà Nội.
  Xem thêm chi tiết
 4. Miếng Ngon Hà Nội
  Giá: 0 ₫
  Giá: 0 ₫
  "Đôi khi cũng mang bệnh nhớ nhung, người viết sách này vào lúc năm tàn hầu hết cũng ưa nghĩ đến một vài kỷ niệm xa xưa.Một chén trà sen do nhà ướp; mấy cái bánh Tô Châu nhấm nháp vào một hôm mát trời; một nồi cơm gạo tám ăn với thịt rim; bát canh cần bốc khói xanh nghi ngút; mấy quả cà Nghệ giòn tan hay mẻ cốm Vòng ăn với chuối tiêu trứng cuốc... tất cả những thứ đó, gợi cho ta một nỗi thèm tiếc mờ mờ, như làm rung động tới những nơi thầm kín nhất của lòng.
  Xem thêm chi tiết
 5. Món Lạ Miền Nam
  Giá: 0 ₫
  Giá: 0 ₫
  Miếng ngon của miền Nam cũng thành thật như người đàn bà vậy. Ăn một miếng, ngon ngay, nhưng ngon không phải do vị của chính thức ăn, mà là tại xạ và ớt làm nổi vị lên, điểm cho khẩu cái một tơ duyên ấm áp.
  Xem thêm chi tiết
 6. Việt Nam Danh Tác - Miếng Ngon Hà Nội
  Giá: 52.000 ₫
  Giá: 52.000 ₫
  Việt Nam Danh Tác - Miếng Ngon Hà Nội
  Văn học Việt Nam thời xưa có nhiều tác phẩm có giá trị to lớn về mặt nhân văn và nghệ thuật, đã được công nhận và chứng thực qua thời gian. Bộ sách Việt Nam danh tác bao gồm loạt tác phẩm đi cùng năm tháng như: Số đỏ (Vũ Trọng Phụng), Việc làng (Ngô Tất Tố), Gió đầu mùa, Hà Nội băm sáu phố phường (Thạch Lam), Miếng ngon Hà Nội (Vũ Bằng), Vang bóng một thời (Nguyễn Tuân). Hy vọng bộ sách sau khi tái bản sẽ giúp đông đảo tầng lớp độc giả thêm hiểu, tự hào và nâng niu kho tàng văn học nước nhà
  . Trích đoạn
  “Gió về khuya lạnh hơn, như gợi những niềm xa vắng. Vợ đặt hai cây bài xuống chiếu và cười:
  - Kết đây, ông ơi!
  - Kết gì?
  - Tốt đen! Tôi ăn kết tốt đen đây!
  Người chồng thở dài, làm ra bộ thua, nhưng một lát sau xòe ra hai cây tốt đỏ, không nói gì. Và người vợ đỏ mặt lên - hai má tươi như hoa đào.
  - Thế là bị đè rồi!
  Người chồng đắc ý cười vang, nhấp thêm một chút nước trà sen; đoạn, thong thả lấy ngón tay cái và ngón tay trỏ nhón một chiếc bánh xuân cầu màu hoàng yến đưa lên miệng...”
  Xem thêm chi tiết
Lên đầu trang Hỗ trợ