Tom Và Jerry - Chuyện Vui Bất Tận - Tập 6

Tác giả Warner Bros
Giá: 18.000 ₫

Thông tin & Khuyến mãi

  • Với mỗi 100.000đ trong đơn hàng, quý khách được tặng 100 Điểm. Chi tiết
Với mỗi một đơn hàng trị giá 100.000 VNĐ, khách hàng được tặng 100 điểm. Có thể sử dụng điểm để thanh toán

Chi tiết

Cặp đôi lắm chiêu của chúng ta đã trở lại, với nhiều câu chuyện oái oăm sẽ làm bạn cười vỡ bụng! Không chỉ có vậy, giữa các tập truyện là vô số trò chơi, câu đố, trang hướng dẫn làm đồ thủ công, trang thông tin vui... để giúp bạn luyện não, luyện tay. Còn chờ gì nữa, chúng mình "chiến" thôi!!

Tom và Jerry - Chuyện vui bất tận - Tập 1
Trong tập này chàng Tom âm mưu biến mình thành "sao" với kịch bản mèo đẻ trứng. Nhưng chưa kịp thành "sao", anh chàng đã bị ăn đòn đến nỗi sao bay đầy mắt rồi!!

Tom và Jerry - Chuyện vui bất tận - Tập 2
Trong tập này, Jerry và Tuffy phải "khăn gói quả mướp" trốn khỏi nhà vì bị anh em nhà Chubby thần ăn "khủng bố". Thế là anh chàng Tom phải một mình chống lại hai gã phàm ăn. Đừng lo, Tom đã có kế hay!

Tom và Jerry - Chuyện vui bất tận - Tập 3
Trong tập này, Jerry đã có một đêm tiệc tùng tẹt ga. Nhưng thế vẫn chưa đủ, cậu ta vẫn muốn độc diễn văn nghệ thêm một lúc nữa. Và khám giả bất đắc dĩ (chính là chàng Tom nhà ta!) không thích chuyện này chút nào!

Tom và Jerry - Chuyện vui bất tận - Tập 4
Trong tập này, Tom tìm thấy một bộ đồ siêu nhân trong nhà kho. Anh chàng hí hửng tưởng mình đã có siêu năng lực, phen này Jerry với Tuffy sẽ biết tay! Không hiểu ai mới là người "biết tay" đây?

Tom và Jerry - Chuyện vui bất tận - Tập 5
Trong tập này, Tom kiếm được một bộ hóa trang hình chó giống y như thật, anh chàng bèn mặc vào và đi dọa các bạn bè mèo một phen sợ bở vía. Một ngày cực kì! Nhưng vỏ quýt dày đã có móng tay nhọn...

Tom và Jerry - Chuyện vui bất tận - Tập 6
Trong tập này, Tom phải qua đêm giữa rừng rậm hoang vắng đáng sợ. Và cơn ác mộng tệ nhất Tom có thể nghĩ đến đã thành hiện thực: Jerry khổng lồ xuất hiện!

Tom và Jerry - Chuyện vui bất tận - Tập 7
Trong tập này, Tom định dùng mĩ nhân kế để bẫy Jerry và các bạn bè chuột. Mĩ nhân kế đúng là hiệu quả, nhưng không ngờ số chuột đổ ra quá đông, khiến Tom nhà ta một phen lao đao!

Tom và Jerry - Chuyện vui bất tận - Tập 8
Trong tập này, mèo Tom tưởng mình đã có một ngày may mắn vì được thảnh thơi đi dã ngoại một mình, tạm xa rời chuột Jerry phiền toái. Thế nhưng, "mèo tính không bằng trời tính", buổi dã ngoại cuối cùng lai trở thành ác mộng với Tom!

Tom và Jerry - Chuyện vui bất tận - Tập 9
Trong tập này, ngày nghỉ ngơi của Tom ngoài bãi biển bị phá hỏng vì cuộc đụng độ với chuột tiên cá Jerry. Cuộc đuổi bắt dưới biển con gay cấn và thót tim hơn những cuộc quần thảo trên cạn!

Tom và Jerry - Chuyện vui bất tận - Tập 10
Trong tập này, đến lượt Jerry nhặt được bộ đồ siêu nhân, nhưng là một bộ đồ xịn! Siêu Chuột Jerry lập tức ra tay cứu nhân độ thế và trở nên nổi tiếng. Làm sao mèo Tom bỏ qua vụ này cho được! Hãy chờ xem cậu ấy làm gì nhé!

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm 6162408220006
Trọng lượng vận chuyển (gr) 100
Loại bìa Bìa Mềm
Số trang 28
Kích thước 18x25
Năm xuất bản 2016
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Tác Giả Warner Bros
Thể loại Truyện tranh thiếu nhi

Sản phẩm cùng thương hiệu

Hỏi, đáp về sản phẩm

Khách Hàng Nhận Xét

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đóng

Viết nhận xét của bạn

Nhận xét mới nhất
Nhận xét được yêu thích
Lên đầu trang Hỗ trợ