Sản phẩm nên mua kèm

Tom Jones

Tom Jones

Giá: 60.000 ₫
Barack Obama (The Story)

Barack Obama (The Story)

Giá: 175.000 ₫
A Place Called Here

A Place Called Here

Giá: 157.000 ₫

Đồ chơi Yoyo – Thần rồng bắc cực C DS676301

Thương hiệu Auldey
Giá: 149.000 ₫

Thông tin & Khuyến mãi

  • Với mỗi 100.000đ trong đơn hàng, quý khách được tặng 100 Điểm. Chi tiết
Với mỗi một đơn hàng trị giá 100.000 VNĐ, khách hàng được tặng 100 điểm. Có thể sử dụng điểm để thanh toán

Sản phẩm nên mua kèm

Tom Jones

Tom Jones

Giá: 60.000 ₫
Barack Obama (The Story)

Barack Obama (The Story)

Giá: 175.000 ₫
A Place Called Here

A Place Called Here

Giá: 157.000 ₫

Chi tiết

Đồ chơi Yoyo – Thần rồng bắc cực C DS676301 được thiết kế đặc biệt với bề ngang rộng như cánh bướm để các bé trên 8 tuổi có thể rèn luyện và trổ tài với các tuyệt chiêu YoYo cấp 2. Sản phẩm được in hình ảnh rồng xanh trên nền yoyo màu trắng bạc ấn tượng sẽ tạo sự thích thú cho bé khi chơi, đồng thời chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao và có khả năng chịu va đập tốt.
Chất liệu nhựa cao cấp
YoYo tiêu chuẩn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, bền đẹp. Chất liệu này có khả năng chịu va đập tốt để các bé có thể thỏa sức thể hiện khả năng sáng tạo mà không lo sản phẩm nứt, vỡ.
Thiết kế hình mãng xà mạnh mẽ, ấn tượng
Đồ chơi Yoyo – Thần rồng bắc cực C DS676301 được thiết kế với hình ảnh rồng xanh mạnh mẽ với màu sắc trắng bạc, đây sẽ là một điểm nhấn ấn tượng tạo sự thích thú cho bé khi chơi. Thần rồng bắc cực C DS676301 gây ấn tượng với màu bắt mắt cùng bề ngang rộng mang lại cho bé những màn biểu diễn Yoyo thật độc đáo và đẹp mắt. Sản phẩm có kết cấu vòng bi 2 bên thích hợp cùng bé trổ tài với các tuyệt chiêu đa dạng và có độ thách thức hơn.
Trổ tài với các tuyệt chiêu YoYo
YoYo là một món đồ chơi phổ biến với cách chơi đa dạng và đầy thú vị: các bé có thể dễ dàng điều khiển YoYo chuyển động theo ý thích thông qua một sợi dây. Với dòng YoYo tiêu chuẩn này, bé có thể dễ dàng rèn luyện và trổ tài với các tuyệt chiêu YoYo từ cấp 2 trở lên với nhiều chuyển động khó hơn.
Sản phẩm có kết cấu vòng bi 2 bên thích hợp cùng bé trổ tài với các tuyệt chiêu cấp 2 đa dạng và có độ thách thức hơn. Các bé có thể dễ dàng rèn luyện sự khéo léo của đôi tay mình khi điều khiển chuyển động của chiếc YoYo này.
Đồ chơi Yoyo – Thần rồng bắc cực C DS676301 thuộc dòng YOYO tiêu chuẩn với kết cấu vòng bi 2 bên giúp nó hoàn hảo với các tuyệt chiêu biễu diễn.
Phiên bản đặc biệt chưa từng xuất hiện, đặc biệt chỉ dành riêng cho Giáng Sinh này
Rèn luyện sự khéo léo của đôi tay
Qua trò chơi này, các bé có thể dễ dàng rèn luyện sự khéo léo của đôi tay mình khi điều khiển chuyển động của YoYo. Từ các chuyển động đơn giản, sau khi thuần thục, các bé có thể tập thêm các thao tác nâng cao khác.

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm 6911400344899
Trọng lượng vận chuyển (gr) 400
Độ tuổi Trẻ từ 8 tuổi trở lên
Chất liệu Kim Loại Cao Cấp
Chủng loại YoYo - Ván Trượt

Hỏi, đáp về sản phẩm

Khách Hàng Nhận Xét

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đóng

Viết nhận xét của bạn

Nhận xét mới nhất
Nhận xét được yêu thích
Lên đầu trang Hỗ trợ