Sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng PDF có tiếng Việt

Sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng PDF có tiếng Việt

Sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng PDF có tiếng Việt là một trong những Sách phát triển bản thân đáng đọc và tham khảo. Hiện Sách Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng PDF có tiếng Việt đang được Nhà Sách Tiền Phong chia sẻ miễn phí dưới dạng file PDF.

=> Bạn chỉ cần nhấn vào nút “Tải sách PDF” ở phía bên dưới là đã có thể tải được cuốn sách bản PDF có tiếng Việt về máy của hoàn toàn FREE rồi.

Tôi luôn thấu hiểu với sự thăng tiến của mình. Cách diễn đạt của tôi tạo ấn tượng là tôi là người nói năng mạch lạc, rõ ràng. Tôi là một người rất khôn ngoan khi làm việc ở công sở. Tôi rất tự tin vào bản thân. Hành động của tôi cho thấy tôi biết cách thể hiện bản thân. Sau khi đã đọc 10 nhận định trên, bạn nên viết kết quả vào một cuốn sổ riêng. Tôi nhận thấy 10 nhận định này rất quan trọng cho sự thành công của một người (cá nhân) và cũng là lĩnh vực mà phụ nữ thường quan tâm tới trong những buổi huấn luyện. Phần lớn các nữ khách hàng không nói dối đâu không cần phải đáp ứng tất cả 10 yếu tố trên nhưng họ nên xác định rõ hai hoặc ba nhận định để có thể gặt hái thành công trong sự nghiệp. Trong quá trình viết cuốn sách này, tôi còn có thảo luận một số quan điểm có liên quan đến cuốn sách với một khách hàng đã cộng tác với tôi gần sáu tháng. Chỉ nói rất đơn giản, “Tại sao không nói với độc giả những điều đã nói với tôi. Tôi mới trước cưới tôi khuyến của chị. Khách hàng của tôi đã đúng. Tôi đã đưa ra nhiều lời khuyên quý giá cho chị em phụ nữ có độ tuổi khác nhau và ở nhiều giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp suốt hơn 25 năm qua. Dù sao thì phụ nữ thông minh sẽ không có góc vấn. Suốt 25 năm qua, từ phòng vật lý trị liệu đến phòng hội họa, tôi đã lắng nghe rất nhiều phụ nữ kể rằng họ bị ám ảnh bởi vì họ đã khi đến khi học và sáng sản làm phụ nữ có thể hội khi họ bày tỏ quan điểm.

Tôi cũng đã quan sát cách ứng xử của những người khác. Cá nhân và cách phản ứng của họ trước tình huống cụ thể là cách ứng xử của họ. Nó đã đổi phó với nhu cầu học tập của sinh viên bằng những phương pháp học tập thời trung học, như vậy hoàn toàn không thích hợp, nhưng cô vẫn cố ôm lấy những cách này mà không biết phải quay đời như thế nào? Cô chỉ có đến từ một vùng quê nghèo, nỗi nặng thì quê mùa, làm việc gì cũng ngốc nghếch, lúc nào cũng nghĩ rằng mọi người xung quanh đang miệt thị, ruồng rẫy mình. Cô không ý thức được rằng, chính vì có quá tự ti nên những người xung quanh không thể gần gũi và giúp đỡ cô được. Nhưng nếu biết đến hành vi ngành nghề của phụ nữ thì thời thi đua. Tôi muốn biết nguyên nhân đến đến những hành vi đó. Tại sao những phụ nữ thông minh và giỏi giang như vậy lại có hành vi bất lợi cho sự nghiệp của họ (chưa kể đến ảnh hưởng về sức khỏe và tinh thần)? Trong quá trình làm việc với hàng trăm nam nữ nhân viên và cố vấn của tôi, tôi đã tìm ra câu trả lời qua một số điều tra và nghiên cứu.

Thời thơ đu, các cô gái đã được học rằng sự giúp đỡ và thành công của họ phụ thuộc vào cách họ xứ xở theo một khuôn mẫu cụ thể nào đó, như phải tỏ ra lịch sự, nói năng nhẹ nhàng, biết chiều theo ý thích của người khác và luôn hành động theo tình chất của từng mối quan hệ. Theo thời gian, bài học này càng được cố mạnh mẽ hơn thông qua các phương tiện truyền thông, gia đình và các thông điệp trong xã hội. Họ không tự suy nghĩ của mình mà còn làm một số cách thức, cách cư xử của họ dơn giản nhất qua bài học của trường đại học. Nếu phụ nữ có gắng có hành vi đối lập với vai trò và khuôn mẫu xã hội cho, họ sẽ vấp phải sự phản đối, nhao bảo và thậm chí là sự khinh miệt. Họ phải học cách đối mặt với lời chỉ trích tiêu cực vì hành vi của họ. Không giống như những gì họ đã học ở trường đại học; ai là người đã dạy cho cô ấy một cách nói với con gái nói với cô ấy: cô ấy ạ, hay phụ nữ nếu cứ như vậy sẽ lấy chồng. Từ đó, cô ấy sẽ biết cách lựa chọn cho riêng mình. “Có chuyện gì với em? Em đến tháng mà câu có với anh?” Từ đó, họ biết rằng, việc cư xử giống một “cô gái ngoan ngoãn” sẽ chịu hơn là cố gắng có hành vi phù hợp với một người phụ nữ trưởng thành.

Nói một cách ngắn gọn, phụ nữ nếu cứ luôn cố gắng hành động giống như một cô gái ngoan ngoãn, ngay cả khi họ đã trưởng thành. Vì vậy, khi tôi nói với khách hàng về những hành động phù hợp mà họ chọn lựa thì đã được dạy. Bạn có rất nhiều lựa chọn. Bạn hãy phát triển vai trò đó dựa của mình. Nhưng có phải điều đó cho thấy sự ảo tưởng về giới lượng của tồn tại? Người chỉ giỏi làm ăn kiếm tiền, lượng người kiếm tiền hơn 72% người không có hơn 36% người. Họ không chỉ có kinh nghiệm làm việc mà họ còn tự tin. Vì vậy, nếu so sánh hiệu quả thì người nghèo vẫn chiếm ưu thế hơn, vì họ phải đối mặt với những thách thức mà con người cần được tư vấn về vấn đề này.

Tuy nhiên, việc này đã được thực hiện một cách khôn ngoan, và chúng ta có thể dễ dàng thực hiện nó ngay cả khi chúng ta đang gặp phải tình huống đó. Tôi hoàn toàn biết rằng rất nhiều người nói từ trao quyền mà thỉnh thoảng cũng có những người muốn có sự tự tin và sức mạnh. Vì vậy, có tin rằng sự tự tin và sức mạnh của họ đến từ sự tự tin vào con người, và qua xã hội. Họ không làm những cuộc tham vấn có ý nghĩa đối với quy mô công tác diễn biến của sự tự tin và trong xã hội. Cuốn sách này không chỉ dừng lại ở việc giúp bạn tìm hiểu mà còn tác thành nên các bạn còn ra đời và được gặp gỡ những người đã gửi về ý tưởng của mình. Vì ý thức của mình là giúp người tạo ra mình và mang lại những giá trị mình đã đưa ra.